Đăng bởi lúc Thứ Ba, 24 tháng 7, 2018 ,


Ở Việt Nam hiện nay, các nghĩa trang được quy hoạch không đồng bộ về mặt kiến trúc cũng như cảnh quan và hơn hết là các tiện ích, dịch vụ đi cùng gần như không có gì. Hoa viên 5 sao Sala Garden được quy hoạch và đầu tư, mở ra quan niệm hoàn toàn mới về phong tục thăm viếng tại nước ta. Cùng tìm hiểu mô hình nghĩa trang tiến bộ của Hoa viên 5 sao Sala Garden trong bài viết dưới đây.

Bật mí những điều thú vị về hoa viên 5 sao Sala Garden:

Dự án Hoa viên 5 sao Sala Garden hội tụ đủ các yếu tố vị trí, phong thủy cũng như yếu tố tâm linh. Vì thế, đây được xem là mảnh đất Phật, cõi vĩnh hằng cho những con người đã sống một cuộc đời viễn mãn, một chốn bình yên, thanh tịnh cho con cháu đến viếng thăm

Hoa viên 5 sao Sala Garden sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi:

Hoa viên 5 Sao Sala Garden chỉ cách đầu cao tốc Long Thành – Dầu Giây 35 km, với khoảng thời gian di chuyển chỉ mất 35 phút và đường đi vô cùng thuận lợi. Thêm vào đó nghĩa trang Sala Garden có vị trí nằm trền tuyến đường nghỉ dưỡng, du lịch của những người sinh sống trong thành phố cũng như các tỉnh lân cận. Khi họ đi du lịch về, họ có thể ghé thăm hoa viên Sala Garden để thắp hương cho ông bà tổ tiên những người đã khuất để tỏ lòng thành kính.

Chính nhờ sự thuận tiện trong việc đi lại, sẽ giúp người Việt Nam xây dựng nét văn hóa thăm viếng giống như các nước khác trên toàn thế giới.

Hoa viên 5 sao Sala Garden có phong thủy đẹp nhất khu vực phía Nam:

Một điểm nữa đã biến Hoa viên 5 sao Sala Garden trở thành dự án có vị trí duy nhất, phong thủy đẹp nhất ở Khu vực phía Nam mà không có dự án nào vượt qua được. Đó là xung quanh dự án có đến 10 ngôi chùa lớn cũng như các thiền viện nhà thờ, thêm vào đó dự án nằm trên thế đất cao, chất đất tốt, quỹ đất sạch, khoảng cách từ khu dân cư đến dự án là vừa phải nên vô cùng thuận lợi.

Hơn thế nữa, hoa viên 5 sao Sala Garden nằm trong khu vực hành lang an toàn của sân bay Long Thành nên đây được xem dự án được quy hoạch lâu dài và ổn định.
Lối kiến trúc đặc biệt của Hoa viên 5 Sao sala Garden

Tất cả các phần mộ được thiết kế đồng bộ giống nhau, có chiều cao vừa phải nên không làm che chắn tầm nhìn của người tới viếng thăm. Những người tới đây thăm người thân của mình đã quá cố sẽ có cảm giác như đang đi dạo trong công viên với tâm thái hết sức thoải mái và linh thiêng.

Điều đó tạo sự khác biệt hoàn toàn cho Hoa viên 5 sao sala Garden với các nghĩa trang truyền thống ở nước ta.

Tiện ích dịch vụ hiện đại của hoa Viên 5 sao Sala Garden:


Hoa viên 5 Sao Sala Garden được chủ đầu tư trang bị hàng loạt các tiện ích tốt nhất như thiền viện lớn, đền trình, nhà tang lễ, rừng cây sala, Hồ Tịnh Tâm. Vì thế đây là dự án nghĩa trang bậc nhất hiện nay tại Việt Nam.
Quý đầy tư muốn sở hữu dự án Hoa viên 5 sao Sala Garden có thể liên lạc trực tiếp với phòng kinh doanh của chủ đầu tư dự án tại Website: http://www.hoaviennghiatrang.com/

Tags:

Không có nhận xét nào:

Copyright © 2017. Dự Án Nghĩa Trang Sala Garden - Cập Nhật Bảng Giá Mới Nhất Nghĩa Trang Sala Garden Đồng Nai, Design by