Đăng bởi lúc Chủ Nhật, 22 tháng 7, 2018 ,


Quy hoạch nghĩa trang vốn là vấn đề thu hút rất nhiều bàn luận hiện nay. Dù chủ trương quy hoạch đã được Đảng và nhà nước quan tâm những vẫn gặp nhiều khó khăn. Và chính dự án Sala Garden nghĩa trang đã mở ra cái nhìn hoàn toàn mới về quy hoạch nghĩa trang theo mô hình hoa viên 5 sao đẳng cấp tại nước ta.

Sự cần thiết của việc quy hoạch các nghĩa trang:


Hiện nay thực trạng nghĩa trang ở các tỉnh thành và các vùng nông thôn đã ở mức báo động. Việc quy hoạch lộn xộn, khôn đồng bộ đã khiến hình ảnh nghĩa trang có cảm giác lạnh lẽo đến rung rợn.
Theo phong tục tập quán của người dân thì quan niệm “sống thấy nhà, chết thấy cái mồ” đã ăn sâu vào tư tưởng. Vì thế mà rất nhiều gia đình đã tự xây lăng, xây mộ, xây đền thờ hay cả nghĩa trang dòng họ… để tỏ lòng thành kính và gìn giữ nơi ở cuối cùng của dòng họ, tổ tiên. Từ đó đã khiến cho công tác quản lý tại các nghĩa trang càng trở lên khó khăn hơn.
Đứng trước tình trạng các nghĩa trang không được quy hoạch đồng bộ dẫn đến mất thẩm mỹ cũng như sự lãnh lẽo, Sala Garden nghĩa trang đã được chủ đầu tư thiết kế và quy hoạch với hàng loạt các tiện ích đẳng cấp tạo nơi an nghỉ vĩnh hằng cho người đã khuất, cùng như chốn đi về thư thái cho con cháu đến viếng thăm.
Hãy quy hoạch theo cách mà Sala Garden nghĩa trang đã làm Học tập vấn đề quy hoạch nghĩa trang theo cái cách mà Sala Garden nghĩa trang đã làm được là vấn đề được nhiều người quan tâm, phân tích. Và học theo mô hình của Sala Garden nghĩa trang chính là điều cần thiết.

Sala Garden nghĩa trang mô hình nghĩa trang 5 sao đẳng cấp đầu tiên tại Việt Nam:
So với các nghĩa trang trước đó thì Sala Garden nghĩa trang được quy hoạch muộn hơn, nhưng nó cũng là minh chứng cho việc phát triển tốt của thị trường bất động sản.
Tính đến thời điểm hiện nay thì chỉ có Sala Garden nghĩa trang đạt tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên. Tất cả các vấn đề liên quan đến việc an táng người đã khuất đều đầy đủ, các công đoạn đều được thực hiện bằng công nghệ cao cấp.

Sala Garden nghĩa trang được quy hoạch đồng bộ:


Việc quy hoạch Sala Garden nghĩa trang được tiếp thu những công nghệ tinh túy và công nghệ hiện đại bậc nhất châu Âu. Các khu mộ được sắp xếp bài bản và hợp lý, không còn sự lộn xộn.Có các phần mộ từ mộ đơn, mộ đôi, đến mộ gia tộc cho các gia đình lựa chọn.

Việc quy hoạch nghĩa trang đồng bộ tại Sala Garden nghĩa trang là một điều cực kỳ tuyệt vời. Nghĩa trang này chú trọng đến kiến trúc xanh và không gian thanh bình, yên tĩnh, không còn có sự cô đơn, lạnh lẽo giống như các nghĩa trang khác nữa.
Ngoài những tiện ích đẳng cấp bậc nhất, thì Sala Garden nghĩa trang còn được trồng hơn 20.000 cây hoa Sala và hơn 70 loài thực vật khác nhau đã tạo nên một không gian thật tuyệt vời. Và chắc chắn mô hình của Sala Garden nghĩa trang sẽ là hình mẫu cho các nghĩa trang khác.


Tags:

Không có nhận xét nào:

Copyright © 2017. Dự Án Nghĩa Trang Sala Garden - Cập Nhật Bảng Giá Mới Nhất Nghĩa Trang Sala Garden Đồng Nai, Design by