Đăng bởi lúc Thứ Sáu, 13 tháng 4, 2018 ,Sala Garden Đồng Nai là dự án mang ý nghĩa tâm linh, đậm tính nhân văn và tạo sự khác biệt hoàn toàn so với những dự án nghĩa trang trước đây. Bởi dự án được các chuyên gia trong lĩnh vực kiến trúc xanh lên ý tưởng thiết kế theo phong cách hiện đại, xóa tan cảm giác ảm đạm, nặng nề. Đừng bỏ qua bài viết dưới dây để biết những thông tin đầy hấp dẫn về dự án Sala Garden Đồng Nai nhé!

Sala Garden Đồng Nai sở hữu thiên nhiên trong lành, không gian thanh tịnh


Sala Garden Đồng Nai tọa lạc tại xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, chỉ cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 35 km, bạn chỉ mất 25 phút di chuyển bằng xe hơi qua cao tốc Long Thành- Dầu Giây là bạn đã có mặt tại đây.

Sala Garden Đồng Nai được bao quanh bởi nhiều chùa và thiền viện lớn như: Chùa Bửu Hoa, Thiền viện Thường Chiếu, Chùa Tam Thiên, Thiền viện Linh Chiếu… Hoa viên với tổng diện tích lên đến 50 ha, bao gồm nhiều khu vực như và các tiện ích : Khu mộ Đơn, Khu mộ Gia Đình, Khu mộ Gia Tộc, Khu hành lễ và Quảng trường, khu nhà quản trang và lưu trú, Kiosk phục vụ, nhà hàng và chòi nghỉ chân…

Đến với Sala Garden Đồng Nai bạn sẽ cảm nhận được thiên nhiên trong lành, không gian thanh tịnh. Đây được xem là nghĩa trang mang thiết kế hiện đại bậc nhất tại Việt Nam. Nơi đây hội tụ đủ các yếu tố như có quy hoạch hiện đại, vị trí, địa hình đẹp, thân thiện với môi trường, mang đậm sắc thái tâm linh của người Việt, cùng các dịch vụ tiện ích phong phú, đa dạng, chất lượng cao.

Sala Garden Đồng Nai – kiến trúc xanh nơi cõi Phật


Đây là dự án tâm huyết với những công trình mang đậm ý nghĩa văn hóa, lịch sử và thế giới tâm linh. Sala Garden Đồng Nai được thiết kế bởi các chuyên gia trong lĩnh vực Kiến Trúc xanh, với nối phát triển mang đến một không gian an nghỉ gần gũi với thiên nhiên, thân thiện với môi trường.

Với mong muốn mang lại văn hóa thăm viếng người quá cố hoàn toàn mới cho người Việt, Sala Garden Đồng Nai sẽ là nơi để con cháu tỏ lòng thành kính đến ông bà, cha mẹ và những người thân đã khuất, là nơi gửi gắm tình thân, và cũng là nơi an nghĩ vĩnh hằng cho những con người đã sống cả một cuộc đời viên mãn. Chốn thanh tịnh, bình yên nơi cõi Phật cùng những tiếng kinh cầu sẽ mang đến bình an giữa cuộc sống bộn bề.

Lợi thế địa hình đẹp, chất đất sạch, cách xa khu dân cư và là vùng đất mang đến sự thanh tịnh, bình yên nên chắc chắn Sala Garden Đồng Nai sẽ là lựa chọn thông minh cho các chủ đầu tư nói chung và người mua dùng nói riêng.

Mang sự mệnh thể hiện tâm linh thanh tịnh, đến với Sala Garden Đồng Nai với mỗi chuyến đi thăm người thân sẽ không còn cảm giác nặng nề nữa, mà thay vào đó là cảm giác như một chuyến đi dã ngoại, thăm tổ tiên ông bà. Đây cũng là lời nhắc nhở các thế hệ con cháu phải yêu thương đùm bọc lẫn nhau, nơi cảm nhận đích thực giá trị cuộc sống.Tags:

Không có nhận xét nào:

Copyright © 2017. Dự Án Nghĩa Trang Sala Garden - Cập Nhật Bảng Giá Mới Nhất Nghĩa Trang Sala Garden Đồng Nai, Design by