Đăng bởi lúc Thứ Ba, 10 tháng 4, 2018 ,Dự án Sala Garden đi tiên phong và tạo sự khác biệt trong các dòng sản phẩm hoa viên tại Việt Nam. Đây được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn Hoa Viên 5 Sao đầu tiên tại Việt Nam. Tuy nhiên, không ít nhà đầu tư vẫn còn băn khoăn về khả năng sinh lời từ sản phẩm mới này. Hãy cùng điểm qua các phân tích khách quan nhất từ những chuyên gia về dự án Sala Garden, để thấy rõ đây đang hứa hẹn là giải pháp đầu tư an toàn và vô cùng hiệu quả.

Dự án Sala Garden kênh đầu tư mới trên thế giới


Tại một số nước có nền kinh tế phát triển  nên đất đai chặt hẹp thì quỹ đất nghĩa trang ngày càng bị thu hẹp. Thêm vào đó, phong tục thăm viếng người quá cố đã trở lên thân thuộc với người phương Tây. Vì thế dự án nghĩa trang theo mô hình hoa viên đang được nhiều giới đầu tư quan tâm, lựa chọn.
Dự án Sala Garden được quy hoạch nhằm mang lại tư tưởng hoàn toàn mới cho phong tục thăm viếng người quá cố ở Việt Nam. Đây trở thành kênh đầu tư cực kỳ sôi động, và cực kỳ nghiêm túc và có khả năng sinh lời cao. Ghi nhận trên thị trường bất động sản nghĩa trang thì loại hình này đạt tỷ suất lợi nhuận cực kỳ cao, hấp dẫn giới đầu tư trong cả phân khúc mua dùng cũng như đầu tư sinh lời.

Dự án Sala Garden kênh đầu tư an toàn hiệu quả

Có thể nói thị trường bất động sản nghĩa trang liên tục tăng trưởng và không phụ thuộc vào chu kỳ bất động sản bởi các lý do sau:
+ Dân số Việt Nam ngày càng tăng kèm theo tỷ lệ tử cũng tăng lên liên tục hàng năm.
+ Trong khi khả năng cung ứng của các nghĩa trang truyền thống luôn thiếu nên xét về mặt tổng thể, nguồn cầu chắc chắn sẽ còn tăng trưởng.
+ Như chúng ta đã biết trong năm 2012 thì thị trường bất động sản lao dốc thì đất nghĩa trang vẫn đang sốt, bất động sản nghĩa trang xây dựng theo mô hình hoa viên luôn nhận được sự quan tâm.
Do đó, dự án Sala Garden được xem là kênh đầu tư an toàn hiệu quả mà quý nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm đầu tư trong hiện tại và tương lai.

Dự án Sala Garden có biên độ lợi nhuận cao


Với hàng loạt các chính sách bán hàng hấp dẫn từ chủ đầy tư như chào bán với giá ưu đãi thấp hơn nhiều giá thị trường cũng là lời mời gọi hấp dẫn cho các chủ đầu tư.
Do chênh lệch cung cầu trên thị trường ngày càng cao nên dự án Sala Garden mang trong mình tiềm năng tăng giá của thị trường là rất lớn. Vì thế, Hoa viên Sala Garden trở lên hấp dẫn trong mắt người tiêu dùng cuối cùn và tạo ra lợi thế cạnh tranh cho dòng sản phẩm.

Đầu tư vào dự án Sala Garden yêu cầu vốn đầu tư thấp

Số tiền cần đầu tư cho dự án Sala Garden chỉ cần là 300trieu là quý khách hàng có thể lựa chọn đa dang các suất đầu tư khác nhau: từ mộ đơn, mộ đôi, mô gia tộc. Thêm vào đó, tiền độ đóng tiền được chia làm nhiều đợt . Vì thế tạo sự linh hoạt cho dòng tiền của chủ đầu tư.
Hy vọng với tất cả thông tin đưa ra ở trên, quý khách đã có cái nhìn tổng quan về dự án Sala Garden. Và cũng có phương án lựa chọn đầu tư phân khúc bất động sản này ra sao để có thể thu lợi nhuận tối đa nhất!

Tags:

Không có nhận xét nào:

Copyright © 2017. Dự Án Nghĩa Trang Sala Garden - Cập Nhật Bảng Giá Mới Nhất Nghĩa Trang Sala Garden Đồng Nai, Design by