Đăng bởi lúc Thứ Hai, 20 tháng 11, 2017 ,

Sản phẩm mộ đơn Sala Garden với nhiều kiến trúc xanh độc đáo và nét thiết kế đồng bộ tạo nên một nét khang trang và hài hòa. Dự án Sala Garden với mộ phần đơn sẽ mang đến sự yên tịnh và thanh bình không chỉ cho người đã khuất mà còn cho cả người đến viếng thăm.

Thấu hiểu cho những mong muốn tự nhiên nhất, hoa viên Sala Garden, nghĩa trang 5 sao đầu tiên tại Việt Nam với tâm huyết và tầm nhìn bao quát đã xây dựng nên một hệ sinh thái nghĩa trang đầy khang trang. Không chỉ làm an lòng người đã mất hoa viên Sala Garden còn là nơi để người thân của những người quá cố có thể tỏ lòng thành kính và biết ơn.

Kiến trúc xanh trong lành chính là nét độc đáo mà hoa viên 5 sao Sala Garden đang xây dựng.

Tổng thể dự án hoa viên
Tổng thể dự án hoa viên

Mộ đơn Sala Garden vị trí cao tràn đầy vượng khí:

Mộ đơn tại nghĩa trang Sala Garden nằm ở khu vực cao nhất dự án. Vùng đất linh thiêng đầy phong thủy, vượng khí với không gian khoáng đạt và tầm nhìn thoáng rộng.
Thiết kế mộ đơn tại Hoa viên Sala Garden theo hình ngôi sao nên phù hợp cho tất cả các mệnh. Đồng nhất về kiến trúc, nơi đây còn được phủ xanh tạo nên sự thanh tịnh cho người mất và cho cả người đến viếng thăm.
Quy hoạch mộ đơn, đôi
Quy hoạch mộ đơn, đôi
Quy hoạch mộ đơn tại dự án Sala Garden :

Mộ đơn Sala Garden còn được chú trọng đến hệ thống xử lý nước gắn ở mỗi kim tĩnh. Đây chính là một trong những điểm nổi bật khác biệt của Hoa viên nghĩa trang Sala so với các nghĩa trang khác. Hạn chế tối đa sự ô nhiễm môi trường, đảm bảo sức khỏe cho người đến thăm viếng.
Vị trí của các ngôi mộ đơn Sala nằm liền kề với khu quảng trường trung tâm, nhà tang lễ, công viên Sala, hồ sen, tháp tâm linh, khu hỏa táng, khu nhà sản xuất bia mộ và bức tường lưu tro cốt. Rất thuận tiện cho việc di chuyển, cũng như những người thân đến viếng có thể dễ dàng tham quan để cảm nhận sự thanh tịnh mà chỉ có Sala Garden mới mang đến.

Quy cách xây dựng mộ đơn tại Sala Garden Long Thành – Đồng Nai:

Mộ đơn hoa viên nghĩa trang Sala Garden thuộc địa phận Long Thành – Tỉnh Đồng Nai. Sala Garden là hoa viên nghĩa trang 5 sao đầu tiên tại Việt Nam với mong muốn người khi nhắm mắt xuôi tay có một nắm mộ tại một khu thanh tịnh và yên bình.
Mỗi mộ đơn tại Sala Garden có diện tích 4,05m2 xây dựng kích thước chuẩn dài 2,7m; rộng 1,5m; sâu 1,8m. Toàn bộ kim tĩnh được đúc bằng bê tông cốt thép chất lượng cao đảm bảo độ bền theo thời gian. Phần mộ còn được lát đá granite cao cấp để tạo nên vẻ mỹ quan và sang trọng.

Mộ đơn với diện tích 4,05m2 đã bao gồm hố kim tĩnh

Quy hoạch mộ đơn, đôi
Quy hoạch mộ đơn, đôi

Quy hoạch mộ 6
Quy hoạch mộ 6

Quy hoạch mộ 8
Quy hoạch mộ 8

Xung quanh mộ đơn Sala Garden và toàn bộ dự án hoa viên được phủ xanh với hơn 70 loài thực vật khác nhau, đa dạng. Không chỉ có thế, nhằm đảm bảo yếu tố môi trường và mang lại hoa viên sinh thái theo tiêu chuẩn 5 sao, hoa viên nghĩa trang Sala Garden còn quy hoạch đến hơn 20.000 cây Sala tạo một hệ sinh thái trong lành, khoáng đạt.

Mộ đơn Sala Garden an yên vùng đất phật – Giờ đây việc chuẩn bị trang hoàng mộ phần cho người thân không còn là điều quá cấm kỵ. Chuẩn bị kỹ lưỡng để người khi nằm xuống có thể tịnh tâm ở vùng đất hoa viên đầy vượng khí và khoáng đạt.

Đăng ký mua Khu mộ đơn - đôi tại dự án hoa viên:
Liên hệ ngay: 
0915.99.2015

Tags:

Không có nhận xét nào:

Copyright © 2017. Dự Án Nghĩa Trang Sala Garden - Cập Nhật Bảng Giá Mới Nhất Nghĩa Trang Sala Garden Đồng Nai, Design by