Đăng bởi lúc Thứ Hai, 20 tháng 11, 2017 ,

Mộ gia tộc tại nghĩa trang Sala Garden là nơi nhận được nhiều hồng phúc linh thiêng đất trời khi nằm ngay tại trung tâm.
Khu một gia tộc tại Sala Garden giống như 2 lá phổi xanh bởi được phủ xanh bởi rất nhiều cây Sala và cây sứ.
Người xưa có câu “sống sao, thác vậy” được hiểu là lúc sống được sống đầy đủ khang trang thì khi nhắm mắt xuôi tay vẫn mong cuộc sống ở thế giới mới cũng sẽ như vậy đầy đủ, an yên. Và mọi người luôn tin tưởng rằng, nơi có phong thủy tốt thì người đã khuất sẽ được an yên siêu thoát, con cháu hưởng phúc lộc về sau. Chính vì điều đó mà hoa viên Sala Garden đã dành trọn phần đất trong tâm đầy vượng khí cho dự án khu mộ gia tộc Sala Garden.

Lựa chọn khu mộ gia tộc không chỉ là nhu cầu mà còn là trách nhiệm của hậu bối thể hiện sự thành kính với gia tộc với những người đã khuất. Không chỉ có vậy còn giúp cho thế hệ sau hưởng nhiều phúc lộc cho sau này. 


Quy hoạch mộ gia tộc
Quy hoạch mộ gia tộc

Mộ gia tộc hoa viên nghĩa trang Sala Garden là khu M7 và M8 chiếm giữ vị trí trái tim của dự án:

Sở hữu vị trí trung tâm và rất gần với các tiện ích nội khu như tượng Phật, đền Trình, thiền viện, hồ Tịnh Tâm. Nơi đây tràn ngập vượng khí là vùng đất linh thiên nhiều hồng phúc. Người đến viếng thăm cũng sẽ cảm nhận được sự thanh tịnh trong tâm hồn tại vùng đất Phật an yên này.

Quy hoạch mộ gia tộc tại dự án Sala garden:


Đáp ứng nhiều hơn về nhu cầu, các công trình mộ gia tộc tại Sala Garden chia thành nhiều diện tích đa dạng từ 48m2 – 2952. Bao gồm 3 diện tích khu mộ gia tộc như sau:

Mộ gia tộc diện tích 48m2 xây dựng tối đa 8 huyệt trên một khu mộ.
Mộ gia tộc diện tích 95 – 159m2 có tối đa 12 huyệt trên một khu mộ.

Mộ gia tộc diện tích 195 – 295m2 do tôi đa 16 huyệt trên một khu mộ.

Mộ gia tộc Sala Garden diện tích 195 – 295m2:


Xây dựng tối đa 16 huyệt mộ bên trong khuôn viên, đây là khu mộ gia tộc bề thế nhất của dự án hoa viên Sala Garden được xây dựng bằng cả tâm huyết. Thiết kế và xây dựng các phần mộ đồng bộ hơi hướng trang nghiêm, thanh thoát và rất tự tại.
Đây sẽ là lựa chọn làm nơi yên nghĩ cho cả dòng tộc nhiều thế hệ để tạo đức lộc. Mộ gia tộc Sala Garden diện tích lớn phù hợp với các gia tộc doanh nhân, thành đạt.

Mộ gia tộc Sala Garden là một lựa chọn để thể hiện sự biết ơn với các người trong dòng tộc đã khuất. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng để được giải đáp và tạo nhận thêm các tư vấn ưu đãi siêu hấp dẫn cho từng khi đất huyệt mộ.

Quy hoạch mộ gia tộc 200m2
Mộ gia tộc tại Sala Garden diện tích 96m2 – 159m2:

Thiết kế với máy che hiện đại, nơi đây xây dựng tối đa 12 huyệt mộ. Vị trí đắc địa tại mặt tiền đường lớn, không chỉ thoáng mát mà còn di chuyển dễ dàng. Diện tích từ 96m2 – 159m2 của mộ gia tộc luôn được chọn lựa nhiều nhất.

Quy hoạch mộ gia tộc 100m2
Quy hoạch mộ gia tộc 100m2

Quy hoạch mộ gia tộc 100m2
Quy hoạch mộ gia tộc 100m2

Mộ gia tộc Sala Garden 48m2:


Thiết kế đơn giản không máy che, trang nghiêm và đồng bộ không chỉ tiết kiệm chi phí sử dụng có thể xây tối đa 8 huyệt mộ. Phù hợp với hầu hết đại đa số các gia đình Việt, tiết kiệm chi phí.
Quy hoạch mộ gia tộc 50m2
Quy hoạch mộ gia tộc 50m2


Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng để được giải đáp và nhận thêm các tư vấn về ưu đãi siêu hấp dẫn cho từng sản phẩm.

Liên hệ ngay: 0915 99 2015

Tags:

Không có nhận xét nào:

Copyright © 2017. Dự Án Nghĩa Trang Sala Garden - Cập Nhật Bảng Giá Mới Nhất Nghĩa Trang Sala Garden Đồng Nai, Design by