Đăng bởi lúc Thứ Ba, 21 tháng 11, 2017 ,

Dịch Vụ Xe Điện Đưa Đón Khách Đi Tham Quan

Khu dự án hoa viên với quy mô hiện đại nhưng vẫn giữ được nét đẹp của thiên nhiên, tạo nên sự gần gũi giữa con người với con người.
Xe điện tham quan dự án
Xe điện tham quan dự án
Với quy mô của dự án, được sự đầu tư đồng bộ, dự án hoa viên ngày càng khẳng định thương hiệu của mình. Chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng luôn được Chủ đầu tư quan tâm và đặt lên hàng đầu. Tại dự án hoa viên đã đưa hệ thống xe điện hiện đại để phục khách thăm quan cũng như những khách hàng tới thăm nom mộ phần.
Xe điện tham quan dự án
Xe điện tham quan dự án
Khi khách hàng tới hoa viên, khách hàng sẽ cảm nhận được sự chân thành của toàn thể nhân viên, với những nụ cười thân thiện, những ánh mắt trìu mền những lời mời từ đáy lòng mình. Với giá trị cốt lõi "Vẹn tròn hiếu nghĩa - Phúc hưởng thiên thu" - Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên sẽ ngày càng khẳng định thương hiệu - Sản phẩm, dịch vụ Chất lượng - Uy tín.
Dịch vụ ăn nhẹ bữa trưa

Cùng với việc tổ chức những chuyến tham quan miễn phí. Để đảm bảo sức khỏe và thời gian nghỉ ngơi thoải mải, cũng như thời gian nghiên cứu sản phẩm, dịch vụ, khuôn viên đất của khách hàng.
Chỗ nghỉ ngơi
Chỗ nghỉ ngơi
Ở tại hoa viên có tổ chức ăn nhẹ buổi trưa cho Qúy khách hàng với rất nhiều món ăn đặc sản đặc sắc của vùng miền mời quý khách thưởng thức.
Chỗ nghỉ ngơi
Chỗ nghỉ ngơi

Quý khách hàng vừa thưởng thức, vừa có thời gian nói chuyện giao lưu với những khách hàng khác, với những con người của nhiều vùng miền trên cả nước, để có thể đúc kết và nắm thêm nhiều thông tin hữu ích phục vụ trong công việc Tâm linh của gia đình.
Đăng ký mua suất đầu tư tại dự án hoa viên:
Liên hệ ngay: 0915 99 2015

Tags:

Không có nhận xét nào:

Copyright © 2017. Dự Án Nghĩa Trang Sala Garden - Cập Nhật Bảng Giá Mới Nhất Nghĩa Trang Sala Garden Đồng Nai, Design by